Triển khai hệ thống bãi đỗ xe thông minh -Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Đây là bệnh viện thứ 7 nằm trong hệ thống y tế Vinmec tại Việt Nam được Tập đoàn Vingroup đưa vào khai thác. Công trình được xây dựng với tổng mức đầu tư trên 1.900 tỉ đồng, nằm trên đường Võ Nguyên Giáp thuộc quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Bệnh viện Vinmec Hải Phòng nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp, quận Lê Chân với quy mô 180 giường bệnh.

Bệnh viên được đầu tư xây dựng, đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, thông minh, đồng bộ ngày từ ban đầu. Hệ thống bãi đỗ xe thông minh do TIS triển khai là một cấu phần trong tổng thể của bệnh viện nhằm đêm lại sự thuận tiện, thoải mái cho bệnh nhân và người thân trong quá trình đi lại tại bệnh viện. Chính vì vậy dù dự án ở Hải Phòng, nhưng ngay khi có yêu cầu từ Chủ đầu tư, các kĩ thuật của TIS đã sắp xếp ngay một buổi khảo sát thực tế để sao cho có thể thiết kế phương án bố trí các trạm kiểm soát hợp lý nhất, rút ngắn tối đa thời gian đi lại, dừng lấy xe.

Phương án thiết kế ngay khi trình Chủ đầu tư nhận được sự đồng thuận cao. Hệ thống gồm 2 trạm kiểm soát được thi công nhanh chóng trong vòng 1 tuần, đảm bảo được nhu cầu đi lại của y bác sỹ, bệnh nhân và người thân tại bệnh viện.


Các Công trình khác